วิธีลบผู้ใช้คนอื่นออกจากTikTok: จัดการรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ
TikTok ของคุณช่วยกำหนดประสบการณ์ของคุณบนแพลตฟอร์มนี้ คุณสามารถเลือกได้ว่าใครจะติดตามคุณ ใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของคุณ และใครสามารถส่งข้อความถึงคุณได้ นอกจากนี้ คุณควรรู้วิธีลบผู้ใช้ออกจากTikTok บรรยากาศที่คุณต้องการภายในชุมชนของคุณ
อ่านต่อเพื่อค้นพบวิธีต่าง ๆ ในการจัดการTikTok ของคุณ!

วิธีลบเพื่อนบนTikTok
TikTok คือผู้ใช้ที่ติดตามกัน ซึ่งก็คือผู้ติดตามกันทั้งสองฝ่าย ดังนั้น การยกเลิกการเป็นเพื่อนบนTikTok การติดตามผู้ติดตามคนนั้น นี่คือวิธีที่ยกเลิกการเป็นเพื่อนบนTikTok:
- ไปที่โปรไฟล์ของคุณ
- แตะที่รายการ "กำลังติดตาม " ของคุณ
- แตะปุ่ม "เพื่อน " ข้างผู้ใช้ที่คุณต้องการเลิกติดตาม
หรือคุณสามารถยกเลิกการติดตามเพื่อนจากโปรไฟล์ของเขา/เธอได้ โดยแตะชื่อของเขา/เธอในวิดีโอบนฟีด หรือค้นหาเขา/เธอผ่านเครื่องมือค้นหา แล้วแตะไอคอนโปรไฟล์ที่มีลูกศรสองอันเพื่อยกเลิกการติดตาม
โปรดทราบว่าTikTok แจ้งให้บุคคลที่คุณเลิกติดตามทราบเมื่อคุณเลิกเป็นเพื่อนกับเขา อย่างไรก็ตาม บุคคลนั้นอาจรู้ได้ด้วยตัวเองเมื่อเขาไม่เห็นโพสต์ของคุณบนหน้าเพื่อนของเขาอีกต่อไป

วิธีทำให้คนอื่นเลิกติดตามคุณบนTikTok
การรู้วิธีทำให้คนอื่นเลิกติดตามคุณบนTikTokจะช่วยให้คุณจัดระเบียบรายชื่อผู้ติดตาม ได้ เมื่อคุณพบผู้ใช้ที่คุณไม่ต้องการให้มีส่วนร่วมกับโพสต์ของคุณอีกต่อไป คุณสามารถลบพวกเขาออกจากรายชื่อผู้ติดตามได้อย่างง่ายดาย เพียงทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
- ไปที่โปรไฟล์ของคุณ
- แตะปุ่ม "ผู้ติดตาม "
- แตะ จุดสามจุดข้างชื่อผู้ใช้ที่คุณต้องการลบ แล้วแตะ"ลบผู้ติดตามนี้"
อีกครั้ง คุณสามารถเข้าไปที่โปรไฟล์ของพวกเขา แตะปุ่มลูกศรแชร์ที่มุมขวาบน แล้วเลือก“ลบผู้ติดตามนี้” พวกเขาจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนเมื่อคุณลบพวกเขาออกจากรายชื่อผู้ติดตามของคุณ แต่พวกเขาอาจรู้ได้ว่าทำไมจึงไม่เห็นโพสต์ของคุณอีกต่อไป นอกจากนี้ พวกเขายังสามารถติดตามคุณได้อีกครั้งเมื่อใดก็ได้
หากคุณต้องการป้องกันไม่ให้ใครนั้นดูเนื้อหาของคุณและโต้ตอบกับคุณบนTikTok การบล็อกบุคคลนั้นคือวิธีที่ดีที่สุด

TikTok ผู้ติดตาม
จำนวนผู้ติดตามของคุณลดลงหรือไม่?TikTok ? แพลตฟอร์มนี้อาจลบผู้ติดตามหากตรวจพบว่าบัญชีเหล่านั้นเป็นบัญชีปลอมหรือบอท
หากคุณได้รับผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากบริษัทที่ให้บริการเพิ่มผู้ติดตาม ตัวอย่างเช่น การเพิ่มขึ้นอย่างกะทันหันนี้อาจทำให้TikTok กิจกรรมสแปมTikTok นอกจากนี้ แพลตฟอร์มนี้ยังอาจตรวจพบได้หากมีผู้ใช้รายงานว่ามีผู้ติดตามปลอมบนหน้าของคุณ และTikTok จะดำเนินการอย่างรวดเร็วTikTok จะลบบัญชีTikTok ตรวจพบ
ผู้ติดตามอาจหยุดติดตามคุณบนTikTok ได้เช่นกัน สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นหากคุณแชร์เนื้อหาที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง หรือถูกเชื่อมโยงกับเรื่องที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง คุณอาจสูญเสียผู้ติดตามได้เช่นกัน หากพวกเขาเห็นว่าคุณไม่จริงใจหรือไม่สม่ำเสมอ หรือหากคุณโพสต์เนื้อหาที่อาจก่อให้เกิดอันตราย
คุณมีแฟนเพจเพิ่มขึ้นอย่างกะทันหันจากโพสต์ที่กลายเป็นไวรัลหรือไม่? การสูญเสียแฟนเพจจำนวนมากไปเมื่อไม่สามารถรักษาความสนใจของพวกเขาไว้ได้ ก็เป็นเรื่องปกติเช่นกัน

วิธีต่าง ๆ ในการจัดการTikTok ของคุณ
ผู้ติดตามและผู้แสดงความคิดเห็นของคุณมีส่วนช่วยสร้างประสบการณ์TikTok ที่ดีสำหรับทุกคน ในฐานะเจ้าของ/ผู้ดูแลเพจ คุณต้องมั่นใจว่าการมีส่วนร่วมนั้นเป็นไปอย่างเป็นมิตรและสร้างสรรค์ โชคดีที่TikTok ตัวเลือกหลายอย่างเพื่อช่วยผู้ใช้จัดการความสัมพันธ์บนแพลตฟอร์มนี้
อย่าลืมเรียนรู้วิธีลบผู้ใช้คนอื่นออกจากTikTok รักษาบรรยากาศที่ดีและคึกคักในชุมชนของคุณ และขยายTikTok ของคุณด้วยผู้ติดตามที่สนใจจริง ๆ เมื่อคุณสมัครใช้แพ็กเกจ High Social!
เทคโนโลยีการกำหนดเป้าหมายด้วย AI ขั้นสูงและเป็นกรรมสิทธิ์ของ High Social สามารถระบุผู้ใช้ที่มีแนวโน้มจะชอบเนื้อหาของคุณได้อย่างรวดเร็ว ด้วยอัลกอริทึมการแนะนำTikTokคุณจะได้รับพลังการกำหนดเป้าหมายเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า และเห็นการเติบโตของจำนวนผู้ติดตามที่เร็วขึ้น
เริ่มพัฒนาTikTok ของคุณTikTok !

คุณสามารถทำให้ใครนั้นเลิกติดตามคุณบนTikTok ได้หรือไม่? คำถามที่มักถูกถาม
ผู้ใช้มักเลิกติดตามหน้าเมื่อความสนใจของพวกเขาไม่ตรงกันอีกต่อไป หรือเมื่อความชอบด้านเนื้อหาของพวกเขา
การเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ยังมี “วัฒนธรรมการยกเลิก” ที่ถูกถกเถียงกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งไม่มีใครอยากเป็นเหยื่อของมันเลย นี่คือคำถามที่พบบ่อยเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจว่าการเลิกติดตามบนTikTok ทำงานอย่างไร
วิธีเดียวที่จะทำให้ใครนั้นเลิกติดตามคุณบนTikTok ชื่อเขาออกจากรายชื่อผู้ติดตามของคุณ เขาสามารถเริ่มติดตามคุณได้อีกครั้งหากคุณมีบัญชีสาธารณะ
ตัวเลือกอื่น ๆ ของคุณ ได้แก่ การบล็อกบุคคลนั้นเพื่อไม่ให้เขาสามารถติดตามคุณได้อีก นอกจากนี้ หากใช้บัญชีส่วนตัว คำขอติดตามทั้งหมดจะต้องได้รับการอนุมัติจากคุณก่อน
คุณสามารถลบผู้ใช้จากรายชื่อผู้ติดตาม รายชื่อผู้ที่คุณติดตาม หรือทั้งสองได้ เพื่อลบผู้ติดตาม ให้เข้าสู่โปรไฟล์ของคุณและเปิดรายชื่อผู้ติดตาม แตะจุดสามจุดข้างชื่อผู้ใช้ แล้วแตะ“ลบผู้ติดตามนี้”
เพื่อลบผู้ใช้จากรายชื่อผู้ที่คุณติดตาม ให้เปิดรายชื่อนั้นและแตะปุ่ม“เพื่อน/ผู้ที่คุณติดตาม”เพื่อยกเลิกการติดตาม คุณต้องการเริ่มTikTok ของคุณจากต้นใหม่หรือไม่?คุณสามารถลบรายชื่อผู้ที่คุณติดตามทั้งหมด แล้วรีเซ็ตฟีด “For You” ของคุณได้
คุณยังสามารถลบใครบางคนออกจากส่วนความคิดเห็น ได้ เพียงกดค้างที่ความคิดเห็นของบุคคลนั้น แล้วแตะ "ลบ"
ทำตามขั้นตอนข้างต้นเพื่อลบผู้ติดต่อออกจากรายชื่อผู้ติดตาม รายชื่อที่คุณติดตาม หรือส่วนความคิดเห็น หากต้องการลบผู้ติดต่อออกจากกล่องข้อความเข้า ให้กดค้างที่บทสนทนา แล้วแตะ"ลบ"
หรือคุณสามารถแตะ"บล็อก" ได้จากขั้นตอน ใดก็ตามข้างต้น นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณหากกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวและต้องการปกป้องพื้นที่ส่วนตัวของคุณ