จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณบล็อกใครสักคนบนTikTok?
โซเชียลมีเดียอาจเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งไม่ดีได้ แต่โชคดีที่คุณสามารถบล็อกใครก็ได้อย่างง่ายดาย หากรู้สึกว่าคนนั้นน่ารำคาญ หยาบคาย หรือก่อความไม่พอใจอย่างชัดเจน การบล็อกบัญชีเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการจัดการประสบการณ์การใช้งานTikTok ของคุณ เพื่อให้ยังคงเป็นประสบการณ์ที่ดีและน่าเพลิดเพลิน แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณบล็อกใครสักคนบนTikTok? มาตอบคำถามเหล่านี้และคำถามอื่นๆ เกี่ยวกับตัวเลือกการบล็อกของTikTokกันเถอะ

วิธีบล็อกใครสักคนบนTikTok
การบล็อกผู้ใช้บนTikTokจะตัดการเชื่อมต่อของคุณกับผู้ใช้ดังกล่าว เขาจะไม่สามารถเห็นหรือโต้ตอบกับโพสต์ของคุณได้ เขาจะไม่สามารถส่งข้อความส่วนตัว (DM) ให้คุณได้ และเขาจะไม่สามารถค้นหาโปรไฟล์ของคุณได้ คุณสามารถบล็อกผู้ใช้ได้จากหน้าโปรไฟล์ของเขาหรือจากส่วนความคิดเห็นของคุณ มาดูทั้งสองตัวเลือกนี้กัน
ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อบล็อกใครสักคนจากหน้าโปรไฟล์ ของเขา:
- ไปที่หน้าโปรไฟล์ ของบุคคลนั้น คุณสามารถพิมพ์ชื่อผู้ใช้ของเขา/เธอลงในช่องค้นหา ของTikTokหรือ ค้นหาเขา/เธอในรายชื่อผู้ติดตาม ของคุณ
- บนหน้าโปรไฟล์ ของพวกเขา ให้แตะไอคอนแชร์ ที่มุมขวาบน
- แตะที่ "Block " ด้านล่าง แล้วแตะ "Block" อีกครั้ง เพื่อยืนยัน
ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อบล็อกผู้ใช้จากส่วนความคิดเห็น ของคุณ:
- เปิดส่วนความคิดเห็นใน วิดีโอของคุณ
- กดและถือชื่อผู้ใช้ของบุคคลนั้น หรือแตะที่เส้นขนานที่มีวงกลมอยู่ด้านขวาบน
- เลือก จัดการความคิดเห็นหลายรายการแล้วเลือกผู้ใช้ที่คุณต้องการบล็อก
- แตะที่ "เพิ่มเติม" แล้วเลือก "บล็อกบัญชี"
- แตะที่บัญชี Blockเพื่อยืนยัน
โปรดทราบว่า คุณสามารถบล็อกบัญชีได้หลายบัญชีพร้อมกันผ่าน ส่วนความคิดเห็น คุณสามารถเลือกได้สูงสุด 100 บัญชี

ข้อความจะเกิดขึ้นอย่างไรเมื่อคุณบล็อกใครนั้นบนTikTok?
ข้อความจะเกิดขึ้นอย่างไรเมื่อคุณบล็อกใครสักคนบนTikTok? การสนทนาที่ผ่านมาผ่านข้อความส่วนตัว (DM)จะยังคงอยู่
แต่ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถส่งข้อความส่วนตัวใหม่ให้กันได้ คุณสามารถลบข้อความที่คุณส่งไปได้ แต่การลบนี้จะเกิดขึ้นเฉพาะในบัญชีของคุณเท่านั้น ส่วนผู้ใช้ฝ่ายตรงข้ามจะยังคงเห็นข้อความเหล่านั้นในกล่องข้อความเข้าของเขา
เมื่อคุณบล็อกใครนั้นบนTikTok ความคิดเห็นของเขาจะหายไปหรือไม่?
หากบล็อกใครสักคนบนTikTok จะเกิดอะไรขึ้น? ความคิดเห็นของเขาในวิดีโอของคุณจะหายไปหรือไม่? ใช่ ความคิดเห็นทั้งหมดที่เขาเคยแสดงไว้ก่อนหน้านี้ในวิดีโอทุกคลิปของคุณจะหายไป
บัญชีที่ถูกบล็อกจะหายไปจากรายชื่อผู้ติดตามของคุณ และคุณจะหายไปจากรายชื่อผู้ติดตามของพวกเขาด้วย หากคุณกำลังติดตามพวกเขากลับอยู่ พวกเขาก็จะหายไปจากรายชื่อผู้ติดตามของคุณ และคุณจะหายไปจากรายชื่อผู้ติดตามของพวกเขาด้วย
นี่หมายความว่า หากคุณตัดสินใจยกเลิกการบล็อกผู้ใช้เพื่อติดต่อกับเขาอีกครั้ง คุณต้องติดตามเขาอีกครั้ง

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณบล็อกใครนั้นบนTikTok? คนอื่นจะรู้ได้หรือไม่ว่าคุณได้บล็อกเขาหรือเธอไว้บนTikTok?
มีใครรู้ได้ไหมว่าคุณได้บล็อกเขาบนTikTok?TikTok แจ้งให้ทราบหรือไม่ว่าใครได้บล็อกคุณ? คำตอบสำหรับทั้งสองคำถามคือไม่TikTok ไม่แจ้งให้ผู้ใช้ทราบเมื่อมีใครบล็อกเขา อย่างไรก็ตาม มีวิธีอื่นที่ผู้ใช้สามารถรู้ได้ว่าคุณได้บล็อกเขา:
- เมื่อพวกเขาพยายามส่งข้อความส่วนตัว (DM) ให้คุณ แต่ทำไม่ได้
- เมื่อพวกเขาค้นหาคุณในรายชื่อผู้ติดตามของพวกเขา
- เมื่อพวกเขาพยายามค้นหาโปรไฟล์ของคุณบนTikTok
- เมื่อพวกเขาสังเกตเห็นว่าวิดีโอของคุณไม่ปรากฏบนหน้าFor You Page (FYP) ของพวกเขาอีกต่อไป
- เมื่อคุณยกเลิกการบล็อกพวกเขาและเริ่มติดตามพวกเขาอีกครั้ง
โปรดทราบว่าบัญชีที่ถูกบล็อกยังมีตัวเลือกอื่น ๆ เพื่อค้นหาและดูหน้าของคุณได้ พวกเขาสามารถใช้TikTok ได้อย่างไม่เปิดเผยตัวตนในฐานะผู้เยี่ยมชมหรือใช้เครื่องมือดูโปรไฟล์ของบุคคลที่สามที่TikTok
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีใครนั้นบล็อกคุณบนTikTok?
หากใครนั้นบล็อกคุณแล้ว เขาจะเห็น "TikTok " ของคุณได้หรือไม่? หากใครนั้นบล็อกคุณบนTikTok เขาจะไม่สามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้เช่นกัน ข้อจำกัดนี้ใช้กับทั้งสองฝ่าย เขาจะไม่สามารถเห็นเนื้อหาของคุณหรือโต้ตอบกับคุณได้ในรูปแบบใดก็ตาม
ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือ พวกเขาจะยังคงสามารถค้นหาโปรไฟล์ของคุณได้ ส่วนคุณจะไม่สามารถค้นหาโปรไฟล์ของพวกเขาได้

ทำอย่างไรเพื่อไม่ให้ใครเห็น "TikTok " ของฉัน โดยไม่ต้องบล็อกเขา?
หากคุณรู้สึกว่าการบล็อกบัญชีเป็นขั้นตอนที่รุนแรงเกินไป ก็ยังมีวิธีอื่น ๆ ที่สามารถใช้เพื่อจำกัดการโต้ตอบกับผู้ใช้บางรายได้ คุณสามารถปรับตั้งค่าความเป็นส่วนตัวเพื่อจำกัดผู้ที่สามารถดูและโต้ตอบกับวิดีโอของคุณได้ คุณสามารถตั้งให้รายชื่อผู้ติดตามและวิดีโอที่คุณชอบเป็นส่วนตัวได้ และคุณสามารถเลือกได้ว่าใครสามารถส่งข้อความส่วนตัว (DM) มาให้คุณได้
ต่อไปนี้คือขั้นตอนเพื่อใช้งานคุณสมบัติเหล่านี้:
- ไปที่หน้าโปรไฟล์ ของคุณ แล้วแตะไอคอนสามเส้นที่มุมขวาบน
- เลือก "การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว"
- แตะที่ "ความเป็นส่วนตัว"
- ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวสำหรับแต่ละคุณสมบัติของTikTok ตามความต้องการของคุณ
หากลูกของคุณอายุต่ำกว่า 18 ปี และกำลังใช้TikTok คุณสามารถควบคุมการใช้อินเทอร์เน็ตของลูกได้ผ่านTikTok Parental Controls

อย่าหลีกเลี่ยงการใช้ฟีเจอร์บล็อกของTikTok
หากคุณต้องการเพิ่มการมองเห็นและขยายการเข้าถึงบนTikTok ให้สูงสุด การตั้งค่าบัญชีให้เป็นแบบสาธารณะคือวิธีที่ดีที่สุด แต่คุณต้องใส่ใจมากขึ้นต่อประเภทของผู้ติดตามที่คุณได้รับและผู้ชมที่มีส่วนร่วมกับเนื้อหาของคุณ
การมีบัญชีสาธารณะจะเปิดโอกาสให้เติบโตได้มากขึ้น แต่น่าเสียดายที่สิ่งนี้ยังทำให้คุณและชุมชนของคุณตกอยู่ในความเสี่ยงต่อบุคคลที่ไม่พึงประสงค์บนแพลตฟอร์ม แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณบล็อกใครสักคนบนTikTok? การใช้ฟีเจอร์บล็อกของTikTokเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการรับประกันประสบการณ์ที่ดีให้กับแฟนๆ ของคุณ
สมัครแพ็กเกจ High Social เพื่อทำให้การเชื่อมต่อบนTikTok ของคุณสอดคล้องกับความสนใจร่วมกันของชุมชนคุณ ให้แน่ใจว่าคุณเชื่อมต่อกับผู้ชมที่จะชื่นชมคุณค่าของเนื้อหาของคุณอย่างแท้จริง และช่วยส่งเสริมการเติบโตของชุมชนคุณ
โซลูชัน AI ขั้นสูงและเป็นกรรมสิทธิ์ของ High Social จะเพิ่มประสิทธิภาพการกำหนดเป้าหมายผู้ชมของคุณได้ทันที ส่งวิดีโอของคุณไปยังผู้ใช้ที่มีแนวโน้มจะกลายเป็นแฟนตัวยงตลอดชีวิตเริ่มพัฒนาชุมชนของคุณที่TikTok ได้ตั้งแต่วันนี้!