Cách xóa một người khỏi TikTok: Quản lý danh sách kết nối của bạn
TikTok của bạn góp phần định hình trải nghiệm của bạn trên nền tảng này. Bạn có thể chọn ai được theo dõi mình, ai được bình luận trên bài đăng của bạn và ai được gửi tin nhắn cho bạn. Bạn cũng nên biết cách xóa một người khỏi TikTok duy trì bầu không khí mà bạn mong muốn trong cộng đồng của mình.
Hãy tiếp tục đọc để khám phá những cách khác nhau để quản lý TikTok của bạn!

Cách hủy kết bạn trên TikTok
TikTok là những người dùng theo dõi lẫn nhau, tức là những người theo dõi lẫn nhau. Do đó, việc hủy kết bạn trên TikTok ngừng theo dõi một người đang theo dõi bạn. Dưới đây là cách hủy kết bạn trên TikTok:
- Vào trang Hồ sơ của bạn.
- Nhấn vào danh sách “Đang theo dõi ”.
- Nhấn vào nút “Bạn bè” bên cạnh người dùng mà bạn muốn ngừng theo dõi.
Ngoài ra, bạn có thể hủy theo dõi một người bạn trực tiếp từ trang cá nhân của họ. Nhấn vào tên của họ trên một video trong nguồn tin hoặc tìm họ qua công cụ tìm kiếm. Nhấn vào biểu tượng trang cá nhân có hai mũi tên để hủy theo dõi.
Xin lưu ý rằng TikTok thông báo cho người mà bạn đang hủy theo dõi khi bạn hủy kết bạn với họ. Tuy nhiên, người đó có thể tự phát hiện ra khi không còn thấy các bài đăng của bạn trên trang bạn bè của họ nữa.

Cách khiến ai đó ngừng theo dõi bạn trên TikTok
Biết cách khiến ai đó ngừng theo dõi bạn trên TikTok sẽ giúp bạn dọn dẹp danh sách người theo dõi . Khi bạn xác định được những người dùng mà bạn không muốn họ tương tác với bài đăng của mình nữa, bạn có thể dễ dàng loại bỏ họ khỏi danh sách. Chỉ cần làm theo các bước sau:
- Vào trang Hồ sơ của bạn.
- Nhấn vào nút “Người theo dõi ”.
- Nhấn vào ba chấm bên cạnh người dùng mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn vào “Xóa người theo dõi này”.
Một lần nữa, bạn có thể truy cập vào trang cá nhân của họ, nhấn vào mũi tên Chia sẻ ở góc trên bên phải, rồi chọn “Xóa người theo dõi này”. Họ sẽ không nhận được thông báo khi bạn xóa họ khỏi danh sách Người theo dõi của mình. Tuy nhiên, họ có thể tự phát hiện ra lý do tại sao họ không còn thấy các bài đăng của bạn nữa. Họ cũng có thể bắt đầu theo dõi bạn lại bất cứ lúc nào.
Nếu bạn muốn ngăn ai đó xem nội dung của mình và tương tác với bạn trên TikTok, cách tốt nhất là chặn người đó.

TikTok người theo dõi
Số lượng người theo dõi của bạn có giảm không? Liệu TikTok có TikTok người theo dõi không? Nền tảng này có thể xóa những người theo dõi nếu phát hiện họ là tài khoản giả mạo hoặc bot.
Ví dụ, nếu bạn nhận được sự gia tăng đột ngột về số lượng người theo dõi từ một công ty chuyên tăng trưởng người theo dõi, sự gia tăng này có thể khiến TikTok nghi ngờ TikTok hoạt động spam tiềm ẩn. Nền tảng này cũng có thể phát hiện ra nếu có ai đó báo cáo về những người theo dõi giả mạo trên trang của bạn. Và TikTok sẽ nhanh chóng có biện pháp xử lý. TikTok xóa các tài khoản giả mạo ngay khi phát hiện ra chúng.
Người theo dõi cũng có thể ngừng theo dõi bạn trên TikTok. Điều này có thể xảy ra nếu bạn chia sẻ nội dung gây tranh cãi hoặc bị liên kết với một vấn đề gây tranh cãi nào đó. Bạn cũng có thể mất người theo dõi nếu họ cho rằng bạn thiếu chân thực hoặc thiếu nhất quán, hoặc nếu bạn đăng tải nội dung có khả năng gây hại.
Bạn có đột nhiên thu hút được rất nhiều người theo dõi nhờ một bài đăng lan truyền mạnh mẽ không? Việc mất đi nhiều người trong số họ cũng là điều bình thường nếu bạn không thể duy trì sự quan tâm của họ.

Những cách khác nhau để xây dựng TikTok của bạn
Những người theo dõi và bình luận của bạn góp phần tạo nên trải nghiệm TikTok cho tất cả mọi người. Với tư cách là chủ sở hữu/quản trị viên trang, bạn phải đảm bảo các tương tác diễn ra trong tinh thần thân thiện và mang tính xây dựng. May mắn thay, TikTok một số tùy chọn để giúp người dùng quản lý các mối quan hệ của mình trên nền tảng này.
Hãy đảm bảo rằng bạn biết cách xóa một người khỏi TikTok duy trì bầu không khí tích cực và sôi động cho cộng đồng của mình. Đồng thời, hãy tiếp tục mở rộng TikTok của bạn với những người theo dõi thực sự quan tâm bằng cách đăng ký gói High Social!
Công nghệ nhắm mục tiêu AI tiên tiến và độc quyền của High Social giúp nhanh chóng xác định những người dùng có khả năng thích nội dung của bạn cao nhất. Kết hợp với thuật toán đề xuất TikTok, bạn sẽ có được hiệu quả nhắm mục tiêu gấp đôi và chứng kiến sự tăng trưởng số lượng người theo dõi nhanh chóng.
Hãy bắt đầu phát triển tài khoản TikTok của bạn TikTok !

Bạn có thể khiến ai đó ngừng theo dõi mình trên TikTok không? Những câu hỏi thường gặp
Người dùng thường ngừng theo dõi các trang khi sở thích của họ không còn phù hợp hoặc khi sở thích về nội dung của họ
thay đổi. Ngoài ra còn có “văn hóa tẩy chay” – một khái niệm gây tranh cãi gay gắt – mà không ai muốn trở thành nạn nhân. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khác để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hủy theo dõi trên TikTok.
Cách duy nhất để khiến ai đó ngừng theo dõi bạn trên TikTok xóa họ khỏi danh sách Người theo dõi của bạn. Nếu bạn có tài khoản công khai, họ có thể bắt đầu theo dõi bạn lại.
Các lựa chọn khác của bạn bao gồm chặn người đó để họ không thể theo dõi bạn nữa. Hơn nữa, với tài khoản riêng tư, tất cả các yêu cầu theo dõi đều phải được bạn chấp thuận.
Bạn có thể xóa người dùng khỏi danh sách Người theo dõi , danh sách Đang theo dõi hoặc cả hai. Để xóa một người theo dõi, hãy truy cập trang cá nhân của bạn và mở danh sách Người theo dõi . Nhấn vào ba chấm bên cạnh người đó, sau đó nhấn vào “Xóa người theo dõi này”.
Để xóa ai đó khỏi danh sách Đang theo dõi , hãy mở danh sách này và nhấn vào nút“Bạn bè/Đang theo dõi” để ngừng theo dõi họ. Bạn có muốn bắt đầu TikTok từ đầu không? Bạn có thể xóa toàn bộ danh sách Đang theo dõi, sau đó thiết lập lại nguồn tin “Dành cho bạn”.
Bạn cũng có thể xóa ai đó khỏi phần Bình luận . Chỉ cần nhấn và giữ vào bình luận của người đó, sau đó nhấn “Xóa”.
Hãy làm theo các bước trên để xóa một liên hệ khỏi danh sách Người theo dõi , danh sách Đang theo dõi hoặc phần Bình luận . Để xóa một liên hệ khỏi Hộp thư đến, hãy nhấn và giữ vào cuộc trò chuyện, sau đó nhấn vào Xóa.
Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào Chặn trong bất kỳ trường hợp nào nêu trên. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư và muốn bảo vệ không gian cá nhân của mình.