Cách xóa người theo dõi trên TikTok
Nếu không có người theo dõi, bạn sẽ không có một cộng đồng để chia sẻ kiến thức, kỹ năng, sự sáng tạo, v.v. Bạn cần có người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội để xây dựng sự hiện diện, phát triển thương hiệu và khiến tiếng nói của mình được lắng nghe. Hoặc có thể bạn muốn tìm hiểu cách xem những người mình đã theo dõi gần đây trên TikTok. Nhưng nếu bạn muốn xây dựng lại TikTok của mình từ đầu thì sao? Hoặc có lẽ bạn cần loại bỏ các tài khoản giả mạo, những kẻ troll và những người gửi thư rác. Để tối ưu hóa TikTok của bạn, hãy tìm hiểu cách hủy theo dõi tất cả mọi người trên TikTok đồng thời khám phá cách xóa người theo dõi trên TikTok quyền riêng tư tốt hơn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách xóa người theo dõi trên TikTok.

Cách xóa người theo dõi trên TikTok
Nếu bạn có tài khoản cá nhân riêng tư, việc biết cách xóa người theo dõi trên TikTok rất quan trọng để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Ngoài ra, việc tìm hiểu cách đăng xuất người khác khỏi Tiktok của bạn cũng rất quan trọng. Nếu bạn có tài khoản cá nhân công khai hoặc tài khoản doanh nghiệp, việc loại bỏ một số người nhất định khỏi danh sách người theo dõi cũng có thể là cần thiết để duy trì sự an toàn và tính toàn vẹn của cộng đồng. Để quản lý TikTok một cách hiệu quả, hãy tìm hiểu cách hủy kết bạn trên TikTok, thao tác này tương tự như việc xóa người theo dõi khỏi tài khoản của bạn. Làm thế nào để xóa TikTok ?
Để xóa một người theo dõi khỏi trang cá nhân của bạn:
- Vào trang Hồ sơ của bạn.
- Nhấn vào mục “Người theo dõi” bên dưới ảnh đại diện của bạn.
- Tìm người mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn vào ba chấm bên cạnh tên của họ.
- Chọn “Xóa người theo dõi này”.
Để xóa một người theo dõi khỏi trang cá nhân của họ:
- Truy cập vào trang cá nhân của người đó. Bạn có thể nhấn vào trang cá nhân của họ từ phần bình luận dưới video của bạn hoặc tìm kiếm họ bằng tên người dùng.
- Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ/mũi tên ở góc trên bên phải.
- Chọn “Xóa người theo dõi này” ở phía dưới.
Nếu bạn muốn ngăn một người theo dõi bạn và tương tác với tài khoản của bạn dưới bất kỳ hình thức nào, bạn cũng có thể chặn họ. Hãy lưu ý rằng những tài khoản bị chặn vẫn có thể tìm kiếm bạn trên TikTok xem hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, họ sẽ không thể xem bất kỳ thông tin hồ sơ hay video nào của bạn. Họ cũng sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn qua hộp thư đến. Để duy trì một môi trường tích cực, hãy tìm hiểu cách chặn ai đó trên TikTok xây dựng một không gian trực tuyến an toàn cho các tương tác và sự sáng tạo của bạn.
Để chặn một tài khoản khỏi một video:
- Nhấn vào phần Bình luận trên video của bạn.
- Nhấn và giữ vào hồ sơ của người mà bạn muốn xóa.
- Nhấn vào “Quản lý nhiều bình luận”.
- Chọn người mà bạn muốn xóa.
- Nhấn vào “Thêm”, sau đó nhấn vào “Chặn tài khoản”.
Để chặn một tài khoản từ trang cá nhân của họ:
- Truy cập vào trang cá nhân của người đó. Bạn có thể nhấn vào trang cá nhân của họ từ phần bình luận dưới video của bạn hoặc tìm kiếm họ bằng tên người dùng.
- Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ/mũi tên ở góc trên bên phải.
- Chọn “Block” ở phía dưới.

Cách xóa tất cả người theo dõi trên TikTok
Nếu bạn muốn bắt đầu lại từ đầu và xây dựng lại cộng đồng của mình, có thể bạn đang thắc mắc làm thế nào để xóa hết người theo dõi trên TikTok. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để khiến ai đó ngừng theo dõi mình trên TikTok, hãy cân nhắc việc xóa hết người theo dõi để có một khởi đầu mới cho tài khoản của bạn. Rất tiếc, hiện không có tùy chọn nào cho phép xóa nhiều người theo dõi hoặc xóa hết tất cả người theo dõi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn sẽ phải xem qua danh sách người theo dõi và xóa từng người một. Đây là cách duy nhất để thực hiện nếu bạn muốn xóa tất cả người theo dõi nhưng vẫn giữ lại tất cả video, lịch sử tài khoản và thông tin cá nhân của mình.
Xin lưu ý rằng khi bạn xóa bất kỳ TikTok , số lượt thích và bình luận của họ đối với video của bạn vẫn sẽ được giữ nguyên. Bạn có thể xóa các bình luận của họ, nhưng việc này cũng sẽ tốn nhiều thời gian nếu có quá nhiều bình luận cần xóa — ngay cả khi có tùy chọn quản lý nhiều bình luận cùng lúc. Bạn cũng có thể chặn các tài khoản đó để xóa ngay lập tức tất cả các tương tác của họ.
Tuy nhiên, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản của mình nếu muốn xóa toàn bộ danh sách người theo dõi để ngăn họ xem hồ sơ và nội dung của bạn.
Chỉ cần làm theo các bước sau đây:
- Vào trang Hồ sơ của bạn và nhấn vào biểu tượng Menu ở góc trên bên phải.
- Nhấn vào mục “Tài khoản”.
- Chọn “Tắt tài khoản” hoặc “Xóa tài khoản”.
- Chọn “Vô hiệu hóa tài khoản” nếu bạn muốn ẩn tài khoản khỏi mọi người và tạm thời lưu giữ toàn bộ nội dung của mình. Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản và khôi phục nội dung của mình bất cứ lúc nào.
- Hãy chọn “Xóa tài khoản vĩnh viễn” nếu bạn không muốn còn bất kỳ dấu vết nào về tài khoản này cũng như toàn bộ nội dung của bạn trên web. Bạn sẽ có 30 ngày để hủy yêu cầu xóa và kích hoạt lại tài khoản nếu bạn thay đổi ý định.
Dù bạn tạm ngưng hay xóa tài khoản của mình, bạn vẫn có thể bắt đầu lại với một tài khoản mới, do đó số người theo dõi của bạn sẽ về 0.

Cách hủy theo dõi người dùng trên TikTok: Điều gì sẽ xảy ra sau đó?
Trongbài viết “Cách xóa người TikTok trên TikTok, bạn sẽ tìm hiểu các chiến lược hiệu quả để loại bỏ tất cả những người theo dõi không mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi bạn xóa một TikTok , liệu TikTok có TikTok họ không? Điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa người theo dõi?
- TikTok không thông báo cho người đó sau khi bạn xóa họ khỏi danh sách người theo dõi hoặc chặn họ.
- Bạn sẽ không còn xuất hiện trong danh sách “Đang theo dõi” của họ nữa. Tuy nhiên, họ sẽ không biết điều này trừ khi tự mình lướt qua danh sách đó để tìm bạn.“Liệu danh sách TikTok có được sắp xếp theo thứ tự hay không” là một trong số rất nhiều thắc mắc mà người dùng thường đặt ra.
- Các tin nhắn của họ sẽ vẫn nằm trong hộp thư đến của bạn. Tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của bạn và việc bạn có chặn tài khoản đó hay không, họ có thể sẽ không thể nhắn tin cho bạn nữa.
- Nếu bạn có tài khoản riêng tư, họ vẫn có thể theo dõi bạn, nhưng bạn sẽ phải chấp nhận yêu cầu theo dõi của họ. Nếu bạn có tài khoản công khai, họ có thể theo dõi lại bạn bất cứ lúc nào — trừ khi bạn chặn tài khoản của họ.
- Các video của bạn vẫn có thể xuất hiện trên bảng tin “Dành cho bạn” của họ tùy theo sở thích nội dung của họ trên nền tảng này. Nếu bạn chặn một tài khoản, người đó sẽ không thể xem bất kỳ video nào của bạn nữa.
- Những người từng theo dõi bạn vẫn có thể xem nội dung và thông tin công khai của bạn khi họ truy cập vào trang cá nhân của bạn.
- Tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của video, bất kỳ người theo dõi cũ nào vẫn có thể tương tác với nội dung của bạn, trừ khi bạn chặn họ.

Xây dựng và định hình TikTok mà bạn mong muốn
Bạn có thể kiểm soát những người theo dõi mình trên TikTok. Chất lượng của những người theo dõi bạn ảnh hưởng đến TikTok của tất cả mọi người trong cộng đồng của bạn. Do đó, việc loại bỏ một số người theo dõi là một cách tuyệt vời để dọn dẹp tài khoản, nhằm duy trì TikTok như mong muốn.
Việc xóa người theo dõi có thể bảo vệ bạn, bạn bè, gia đình và những người hâm mộ chân chính của bạn khỏi những người có thể quấy rối, theo dõi, troll hoặc bắt nạt bạn. Loại bỏ những cá nhân không mong muốn hoặc gây phiền toái có thể giúp việc quản lý phần bình luận của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào một số yếu tố nhất định, những người theo dõi đã bị xóa vẫn có thể tương tác với bạn thông qua các video của bạn.
Biết cách xóa người theo dõi trên TikTok bạn kiểm soát cộng đồng của mình tốt hơn. Bạn cũng có thể nâng cao độ chính xác trong việc nhắm mục tiêu đối tượng để chỉ thu hút sự chú ý của những người dùng phù hợp nhất với nội dung của bạn.
Đăng ký gói High Social để tận dụng công nghệ nhắm mục tiêu tiên tiến, độc quyền và được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) của họ. Đảm bảo bạn tiếp cận được những người dùng thực sự quan tâm, những người sẽ luôn góp phần tạo ra sự tương tác tích cực. Hãy bắt đầu phát triển TikTok của bạn TikTok !
TikTok