วิธีกดถูกใจโพสต์ที่แชร์ต่อบนTikTok: ค้นพบวิธีอื่นๆ เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วม
วิดีโอที่ได้รับความนิยมบนTikTok อย่างมากในการรวบรวมจำนวนการรับชมหลายล้านครั้งผ่านฟังก์ชัน Repost ของแอปTikTok ของคนอื่นเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดเพื่อแสดงการสนับสนุนต่อผู้สร้างเนื้อหา การรู้วิธีกดไลค์บน Repost ในTikTok อีกวิธีหนึ่งเพื่อแสดงความชื่นชมของคุณ
อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแชร์โพสต์บนTikTok!

การแชร์ซ้ำบนTikTok มีประโยชน์อย่างไร?
การแชร์ซ้ำบนTikTok มีประโยชน์อย่างไร?การแชร์ซ้ำช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันวิดีโอที่คุณชอบกับเพื่อนและชุมชนผ่านหน้า For You ของพวกเขาได้ ต่างจากโพสต์บน Facebook หรือ Instagram คุณไม่สามารถเพิ่มTikTok ได้ เมื่อคุณกดปุ่ม"Repost" โพสต์นั้นจะถูกเผยแพร่บนแพลตฟอร์มทันทีพร้อมกับชื่อของคุณ
มีหลายวิธีที่จะแชร์วิดีโอใหม่บนTikTok:
- เมื่อคุณเห็นวิดีโอที่ต้องการแชร์ต่อ ให้แตะไอคอน "แชร์" ที่มุมขวาล่าง แล้วแตะปุ่ม "แชร์ต่อ"
- หรือคุณสามารถกดและถือวิดีโอไว้แล้วแตะที่ "Repost"
- หากคุณต้องการแชร์วิดีโอที่ถูกแชร์ต่ออีกครั้ง คุณสามารถแตะปุ่ม "แชร์ต่อ " ที่อยู่ข้างชื่อของผู้ที่แชร์วิดีโอนั้นได้

วิธีลบโพสต์ที่ถูกแชร์ต่อ
หากคุณเปลี่ยนใจเกี่ยวกับวิดีโอที่คุณแชร์ต่อ มีสองวิธีที่จะลบวิดีโอนั้น:
- ในวิดีโอที่คุณแชร์ต่อ ให้แตะที่กล่องสีขาวเล็กๆที่มีข้อความว่า“คุณได้แชร์ต่อ” คุณจะเห็นกล่องนี้อยู่ด้านบนชื่อผู้สร้างวิดีโอ แตะ“แชร์ต่อ” แล้วแตะ“ลบการแชร์ต่อ”
- ในวิดีโอที่คุณแชร์ต่อ ให้แตะไอคอน "แชร์" แล้วแตะ"ลบการแชร์ต่อ"
คุณสามารถยกเลิกการแชร์ซ้ำได้ทันทีหลังจากแตะปุ่ม "Repost " หรือคุณสามารถเข้าไปที่โปรไฟล์ของคุณและเปิดโฟลเดอร์ "Repost" เพื่อค้นหาวิดีโอที่คุณต้องการลบ

วิธีกดถูกใจโพสต์ที่ถูกแชร์ต่อบนTikTok
คุณสามารถแตะไอคอนรูปหัวใจบนโพสต์ที่ถูกแชร์ต่อจากฟีดของคุณ หรือจากหน้าของผู้ที่แชร์ต่อได้ นี่คือสิ่งที่ควรทราบไว้:
- หากหน้าของบุคคลนั้นเป็นสาธารณะ การแชร์ซ้ำของเขาอาจปรากฏในฟีด "For You" ของใครก็ได้ นอกจากนี้ ใครก็ได้สามารถเข้าถึงโฟลเดอร์ "Repost " บนหน้าของเขาได้ และใครก็ได้สามารถกด "ถูกใจ" การแชร์ซ้ำของเขาได้
- หากผู้ใช้ใช้บัญชีส่วนตัว การแชร์วิดีโอของเขาจะปรากฏขึ้นเฉพาะในฟีดของผู้ติดตามเท่านั้น ผู้ติดตามเท่านั้นที่สามารถดูโฟลเดอร์ "Repost "ของผู้ใช้และกดไลค์วิดีโอที่เขาแชร์ได้
- คุณสามารถดูโฟลเดอร์ Repost ของหน้าได้โดยแตะที่แท็บที่มีลูกศรสองอันหมุนเป็นวงกลม
- ผู้สร้างต้นฉบับจะได้รับแจ้งเตือนด้วย เมื่อมีใครกดถูกใจวิดีโอผ่านการแชร์ใหม่

วิธีอื่น ๆ ในการแชร์TikTok
ฟังก์ชัน "แชร์"TikTokให้ผู้ใช้มีตัวเลือกมากมายในการแชร์เนื้อหา นอกจากปุ่ม "Repost" แล้ว ยังมีวิธีอื่น ๆ ในการTikTok ดังนี้:
- ผ่านข้อความส่วนตัว (DM)บนTikTok
- ผ่านMessenger หรือ โพสต์บนFacebook
- ผ่านโพสต์บน Instagram,Instagram Story หรือInstagram Direct
- ผ่านWhatsAppและแอปส่งข้อความอื่นๆ
- ผ่านอีเมลหรือ SMS
- ผ่านตัวเลือก "คัดลอกลิงก์"

แบ่งปันความสนใจของคุณผ่านเนื้อหาที่แชร์ต่อ
นอกจากการดู จำนวนไลค์ และความคิดเห็นแล้ว การแชร์ซ้ำยังช่วยเปลี่ยนTikTok ที่ไม่เป็นที่รู้จักให้กลายเป็นวิดีโอที่แพร่หลายอย่างรวดเร็ว
การแชร์ซ้ำยังให้ผู้ใช้มีโอกาสแบ่งปันความสนใจของตัวเองกับชุมชนอีกด้วย และเช่นเดียวกับTikTok ทั้งหมดของคุณTikTok สิ่งนี้ช่วยให้อัลกอริทึมเข้าใจความชอบของคุณได้ดีขึ้น และปรับแต่งประสบการณ์การดูฟีดของคุณให้เหมาะสมยิ่งขึ้น
การแชร์ซ้ำช่วยรักษาความคึกคักและความมีส่วนร่วมของชุมชน คุณควรรู้วิธีกดไลค์โพสต์ที่แชร์ซ้ำบนTikTok ช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมในชุมชนของคุณ หากต้องการการมีส่วนร่วมที่สม่ำเสมอและสูง คุณต้องเป็นตัวอย่างที่ดีเพื่อส่งเสริมให้ทุกคนรักษาความสัมพันธ์แบบให้และรับ
หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการเข้าถึงผู้ใช้เพิ่มเติมที่เหมาะกับTikTok ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ สมัครใช้แพ็กเกจ High Social เลย! ใช้เทคโนโลยี AI การกำหนดเป้าหมายขั้นสูงและเป็นกรรมสิทธิ์ของ High Social เพื่อเข้าถึงผู้ใช้ที่สนใจอย่างจริงใจและมีแนวโน้มสูงที่สุดที่จะกดปุ่ม “ติดตาม”เริ่มพัฒนาTikTok ของคุณTikTok !
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณแชร์TikTok ? คำถามที่มักถูกถาม
ผ่านคำถามที่มักถูกถามเหล่านี้ มาสรุปทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับฟังก์ชัน RepostTikTokกันเถอะ
เนื้อหาที่ผู้ใช้ที่คุณติดตามแชร์ต่อ (ไม่ว่าพวกเขาจะติดตามคุณหรือไม่) จะปรากฏในฟีดของคุณ คุณสามารถกดถูกใจเนื้อหาที่แชร์ต่อได้โดยตรงจากฟีดของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูเนื้อหาที่แชร์ต่อของผู้ใช้คนนั้น และกดถูกใจวิดีโอที่พวกเขาแชร์ต่อได้จากหน้าของพวกเขา
ใช่ครับ หากบัญชีที่คุณกำลังติดตามโพสต์ซ้ำเนื้อหาใดนั้น และคุณกดถูกใจTikTok แจ้งให้บัญชีนั้นทราบว่าคุณได้กดถูกใจโพสต์ซ้ำของพวกเขา เมื่อโพสต์ซ้ำของคุณปรากฏในฟีดของใครนั้น คุณก็จะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีใครกดถูกใจโพสต์นั้นเช่นกัน
วิธีที่เร็วที่สุดในการยกเลิกการแชร์ซ้ำ คือแตะที่ไอคอนแชร์แล้วแตะที่ยกเลิกการแชร์ซ้ำ คุณยังสามารถดูวิดีโอที่คุณได้แชร์ซ้ำแล้วได้ โดยเปิดแท็บแชร์ซ้ำบน หน้าโปรไฟล์ของคุณ
น่าเสียดายที่ไม่มีวิธีใดที่จะซ่อนโฟลเดอร์ Repostหรือตั้งค่าให้เป็นส่วนตัวได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเปลี่ยนเป็นบัญชีส่วนตัวได้ เพื่อให้มีเพียงผู้ติดตามของคุณเท่านั้นที่สามารถเห็นโพสต์ที่คุณแชร์ต่อได้ หากคุณต้องการแชร์โพสต์กับกลุ่มเฉพาะหรือบุคคลบางราย ให้ใช้ตัวเลือกการแชร์อื่น ๆTikTok
หากคุณต้องการเก็บโพสต์ไว้เพื่อดูในภายหลัง คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอหรือเพิ่มโพสต์นั้นลงในรายการโปรดได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มโพสต์นั้นลงในโฟลเดอร์ "วิดีโอที่ชอบ" และตั้งค่าโฟลเดอร์นั้นให้เป็นส่วนตัวได้