วิธีลบผู้ติดตามบนTikTok
หากไม่มีผู้ติดตาม คุณก็จะไม่มีชุมชนที่จะแบ่งปันความรู้ ทักษะ ความสร้างสรรค์ และสิ่งอื่นๆ ได้ คุณจำเป็นต้องมีผู้ติดตามบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เพื่อสร้างภาพลักษณ์ พัฒนาแบรนด์ และให้เสียงของคุณได้รับการรับฟัง หรือคุณอาจต้องการเรียนรู้วิธีตรวจสอบว่าคุณได้ติดตามใครบนTikTokเมื่อเร็วๆ นี้ แต่หากคุณTikTok ของคุณขึ้นใหม่จากศูนย์ล่ะ? หรือบางทีคุณอาจจำเป็นต้องกำจัดบัญชีปลอม ผู้ก่อกวน และผู้ส่งสแปม เพื่อTikTok ของคุณให้เรียนรู้วิธีเลิกติดตามทุกคนบนTikTokพร้อมทั้งสำรวจวิธีลบผู้ติดตามบนTikTok อ่านต่อเพื่อค้นพบวิธีลบผู้ติดตามบนTikTok

วิธีลบผู้ติดตามบนTikTok
หากคุณมีบัญชีส่วนตัว การรู้วิธีลบผู้ติดตามบนTikTok เรื่องสำคัญอย่างยิ่งในการรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณ นอกจากนี้การเรียนรู้วิธีล็อกTiktok ของคุณก็สำคัญเช่นกัน หากคุณมีบัญชีส่วนตัวแบบสาธารณะหรือบัญชีธุรกิจ การลบบุคคลบางรายออกจากรายชื่อผู้ติดตามอาจจำเป็นเพื่อรักษาความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของชุมชนของคุณ เพื่อจัดการTikTok ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพให้เรียนรู้วิธีเลิกเป็นเพื่อนบนTikTok ซึ่งคล้ายกับการลบผู้ติดตามออกจากบัญชีของคุณ แล้วจะTikTok ได้อย่างไร?
วิธีลบผู้ติดตามออกจากโปรไฟล์ของคุณ:
- ไปที่โปรไฟล์ของคุณ
- แตะที่ "ผู้ติดตาม" ใต้รูปโปรไฟล์ของคุณ
- ค้นหาบุคคลที่คุณต้องการลบ แล้วแตะจุดสามจุดข้างชื่อของเขา/เธอ
- เลือก "ลบผู้ติดตามนี้"
วิธีลบผู้ติดตามออกจากโปรไฟล์:
- ไปที่โปรไฟล์ของบุคคลนั้น คุณสามารถแตะโปรไฟล์ของเขา/เธอจากส่วนความคิดเห็นของวิดีโอของคุณ หรือค้นหาเขา/เธอโดยใช้ชื่อผู้ใช้
- แตะไอคอน/ลูกศร "แชร์" ที่มุมขวาบน
- เลือก "ลบผู้ติดตามนี้" ที่ด้านล่าง
หากคุณต้องการป้องกันไม่ให้ใครนั้นติดตามคุณหรือมีปฏิสัมพันธ์กับบัญชีของคุณในรูปแบบใดก็ตาม คุณสามารถบล็อกเขาได้เช่นกัน โปรดจำไว้ว่าบัญชีที่ถูกบล็อกยังคงสามารถค้นหาคุณบนTikTok ดูโปรไฟล์ของคุณได้ แต่พวกเขาจะไม่สามารถเห็นข้อมูลโปรไฟล์และวิดีโอของคุณได้ นอกจากนี้ พวกเขายังไม่สามารถส่งข้อความถึงคุณผ่านกล่องข้อความได้ เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมที่ดีให้เรียนรู้วิธีบล็อกผู้ใช้บนTikTok สร้างพื้นที่ออนไลน์ที่ปลอดภัยสำหรับการโต้ตอบและความสร้างสรรค์ของคุณ
วิธีบล็อกบัญชีจากวิดีโอ:
- แตะที่ส่วนความคิดเห็นในวิดีโอของคุณ
- กดและถือไว้บนโปรไฟล์ของบุคคลที่คุณต้องการลบ
- แตะที่ “จัดการความคิดเห็นหลายรายการ”
- เลือกบุคคลที่คุณต้องการลบ
- แตะ "เพิ่มเติม" แล้วแตะ "บล็อกบัญชี"
เพื่อบล็อกบัญชีจากโปรไฟล์ของพวกเขา:
- ไปที่โปรไฟล์ของบุคคลนั้น คุณสามารถแตะโปรไฟล์ของเขา/เธอจากส่วนความคิดเห็นของวิดีโอของคุณ หรือค้นหาเขา/เธอโดยใช้ชื่อผู้ใช้
- แตะไอคอน/ลูกศร "แชร์" ที่มุมขวาบน
- เลือก "Block" ที่ด้านล่าง

วิธีลบผู้ติดตามทั้งหมดบนTikTok
หากคุณต้องการเริ่มต้นใหม่และสร้างชุมชนของคุณขึ้นใหม่จากศูนย์ คุณอาจสงสัยว่าทำอย่างไรเพื่อลบผู้ติดตามทั้งหมดบนTikTok หากคุณกำลังคิดว่าจะทำอย่างไรให้คนอื่นเลิกติดตามคุณบนTikTok ลองพิจารณาการลบผู้ติดตามทั้งหมดเพื่อเริ่มต้นใหม่บนโปรไฟล์ของคุณ แต่น่าเสียดายที่ไม่มีตัวเลือกให้ลบผู้ติดตามหลายคนหรือผู้ติดตามทั้งหมดด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว คุณต้องตรวจสอบรายชื่อผู้ติดตามและลบพวกเขาทีละคน นี่เป็นวิธีเดียวที่จะทำได้ หากคุณต้องการลบผู้ติดตามทั้งหมด แต่ยังคงรักษาวิดีโอ ประวัติโปรไฟล์ และข้อมูลทั้งหมดไว้
โปรดทราบว่า เมื่อคุณTikTok ของคุณออกไป จำนวนการกดไลค์และคำแสดงความคิดเห็นในวิดีโอของพวกเขาจะยังคงอยู่ คุณสามารถลบคำแสดงความคิดเห็นของพวกเขาได้ แต่กระบวนการนี้จะใช้เวลานานหากมีจำนวนมากที่ต้องลบ — แม้จะมีตัวเลือกในการจัดการคำแสดงความคิดเห็นหลายรายการพร้อมกัน คุณยังสามารถบล็อกบัญชีเหล่านั้นเพื่อลบการมีส่วนร่วมทั้งหมดของพวกเขาได้ทันที
อย่างไรก็ตาม คุณสามารถปิดบัญชีได้หากต้องการลบรายชื่อผู้ติดตามทั้งหมด เพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาดูโปรไฟล์และเนื้อหาของคุณ
ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:
- ไปที่โปรไฟล์ของคุณ แล้วแตะเมนูที่มุมขวาบน
- แตะที่ "บัญชี"
- เลือก "ปิดใช้งาน" หรือ "ลบบัญชี"
- เลือก "ปิดใช้งานบัญชี" หากต้องการซ่อนบัญชีจากทุกคนและเก็บเนื้อหาทั้งหมดไว้ชั่วคราว คุณสามารถเปิดใช้งานบัญชีและกู้คืนเนื้อหาได้ทุกเมื่อ
- เลือก "ลบบัญชีอย่างถาวร" หากไม่ต้องการให้เหลือบันทึกใดๆ ของบัญชีและเนื้อหาทั้งหมดของคุณบนเว็บ คุณจะมีเวลา 30 วันเพื่อยกเลิกคำขอลบและเปิดใช้งานบัญชีอีกครั้ง หากเปลี่ยนใจ
ไม่ว่าคุณจะปิดการใช้งานหรือลบบัญชีของคุณ คุณก็สามารถเริ่มใหม่ด้วยบัญชีใหม่ได้ ซึ่งจะทำให้คุณไม่มีผู้ติดตามเลย

วิธีลบผู้ติดตามบนTikTok: จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น?
ในบทความ“วิธีลบTikTok” คุณจะได้เรียนรู้กลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพในการลบผู้ติดตามที่ไม่ต้องการทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายTikTok แล้วTikTok พวกเขาTikTok ? จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณลบผู้ติดตาม?
- TikTok ไม่แจ้งให้บุคคลนั้นทราบหลังจากที่คุณลบเขาออกจากรายชื่อผู้ติดตามหรือบล็อกเขา
- คุณจะไม่ได้ปรากฏในรายชื่อผู้ติดตามของพวกเขาอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะไม่รู้เรื่องนี้จนกว่าจะเข้าไปดูในรายชื่อผู้ติดตามเพื่อค้นหาคุณนี่คือหนึ่งในคำถามมากมายที่ผู้ใช้มักสงสัยเกี่ยวกับลำดับTikTok
- ข้อความของพวกเขาจะยังคงอยู่ในกล่องรับข้อความของคุณ โดยขึ้นอยู่กับตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ และว่าคุณได้บล็อกบัญชีนั้นหรือไม่ พวกเขาอาจไม่สามารถส่งข้อความให้คุณได้อีก
- หากบัญชีของคุณเป็นบัญชีส่วนตัว พวกเขาสามารถติดตามคุณได้อีกครั้ง แต่คุณต้องอนุมัติคำขอติดตามของพวกเขาเสียก่อน ส่วนหากบัญชีของคุณเป็นบัญชีสาธารณะ พวกเขาสามารถติดตามคุณกลับได้ตลอดเวลา — เว้นแต่คุณจะบล็อกบัญชีของพวกเขา
- วิดีโอของคุณอาจยังคงปรากฏในฟีด "For You" ของพวกเขาได้ ตามความชอบด้านเนื้อหาของพวกเขาบนแพลตฟอร์ม หากคุณบล็อกบัญชีนั้น พวกเขาจะไม่สามารถดูวิดีโอของคุณได้อีกต่อไป
- ผู้ติดตามเดิมของคุณจะยังคงสามารถเห็นเนื้อหาและข้อมูลสาธารณะของคุณได้เมื่อพวกเขาเข้าชมโปรไฟล์ของคุณ
- ขึ้นอยู่กับตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของวิดีโอของคุณ ผู้ติดตามเดิมอาจยังคงสามารถโต้ตอบกับเนื้อหาของคุณได้ จนกว่าคุณจะบล็อกพวกเขา

สร้างและพัฒนาTikTok ตามที่คุณต้องการ
คุณสามารถควบคุมได้ว่าใครจะติดตามคุณบนTikTok ได้คุณภาพของผู้ติดตามมีอิทธิพลTikTok ของทุกคนในชุมชนของคุณ ดังนั้น การลบผู้ติดตามบางรายจึงเป็นวิธีที่ดีในการจัดระเบียบบัญชี เพื่อรักษาTikTok ตามที่คุณต้องการ
การลบผู้ติดตามสามารถช่วยปกป้องคุณ เพื่อน ครอบครัว และแฟนตัวจริงของคุณ จากบุคคลที่อาจก่อกวน ติดตามอย่างไม่เหมาะสม สร้างความรบกวน หรือกลั่นแกล้งคุณ การกำจัดบุคคลที่ไม่ต้องการหรือก่อความรบกวนสามารถทำให้การจัดการส่วนความคิดเห็นของคุณง่ายขึ้นได้ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ ผู้ติดตามที่ถูกอาจยังคงสามารถโต้ตอบกับคุณผ่านวิดีโอของคุณได้
การรู้วิธีลบผู้ติดตามบนTikTok ควบคุมชุมชนของคุณได้ดีขึ้น นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มความแม่นยำในการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย เพื่อดึงดูดความสนใจเฉพาะจากผู้ใช้ที่เหมาะสมที่สุดกับเนื้อหาของคุณ
สมัครแพ็กเกจ High Social เพื่อใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการกำหนดเป้าหมายขั้นสูงที่พัฒนาขึ้นเองและขับเคลื่อนด้วย AI ของพวกเขา รับรองว่าคุณจะเข้าถึงผู้ใช้ที่สนใจจริง ๆ ซึ่งจะสร้างการมีส่วนร่วมเชิงบวกเสมอเริ่มพัฒนาบัญชีTikTok !
TikTok