วิธีซ่อนรายชื่อผู้ที่คุณติดตามบนTikTok: เสริมความปลอดภัยข้อมูลส่วนตัวของคุณ
คุณรู้หรือไม่ว่าTikTok ให้บัญชีสาธารณะมีตัวเลือกมากมายเพื่อรักษาข้อมูลบางอย่างให้เป็นส่วนตัว? ไม่TikTok แบบสาธารณะหรือแบบส่วนตัว ก็มาเรียนรู้วิธีซ่อนรายชื่อผู้ที่คุณติดตามบนTikTok กันเถอะ
อ่านต่อเพื่อค้นพบวิธีเพิ่มชั้นความปลอดภัยอีกชั้นให้กับข้อมูลส่วนตัวและเครือข่ายของคุณ!

สามารถซ่อนรายชื่อผู้ใช้ที่คุณติดตามบนTikTok ได้หรือไม่?
เมื่อมีผู้เยี่ยมชมหน้าโปรไฟล์ของคุณ พวกเขาจะเห็นข้อมูลต่อไปนี้ทันทีใต้รูปโปรไฟล์ของคุณ:
- คุณกำลังติดตามบัญชีจำนวนเท่าใด
- จำนวนผู้ติดตามของคุณ
- จำนวนไลค์ของคุณ
- ข้อมูลส่วนตัวและลิงก์ (ถ้ามี)
สามารถซ่อนรายชื่อผู้ที่คุณติดตามบนTikTok ได้ไหม? ได้แน่นอน!การตั้งค่ารายชื่อผู้ที่คุณติดตามให้เป็น ส่วนตัวนั้นง่ายมาก นี่คือขั้นตอนการตั้งค่ารายชื่อผู้ที่คุณติดตามบนTikTok ความเป็นTikTok :
- ไปที่โปรไฟล์ของคุณโดย แตะ ที่ไอคอนโปรไฟล์ที่มุมล่างขวาของหน้าจอ
- แตะที่ไอคอนสามเส้น/เมนูởมุมขวาบน
- เลือก "การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว"
- แตะที่ "ความเป็นส่วนตัว"
- ในส่วน“การโต้ตอบ” ให้แตะ“รายชื่อผู้ติดตาม” แล้วเลือก “เฉพาะคุณ”
เมื่อคุณเปลี่ยนไปใช้บัญชีส่วนตัวบน การเข้าถึงรายชื่อบัญชีที่คุณติดตามจะถูกจำกัดด้วย รายชื่อดังกล่าวจะเข้าถึงได้เฉพาะผู้ติดตามที่ได้รับการอนุมัติจากคุณเท่านั้น เว้นแต่คุณจะตั้งให้รายชื่อนั้นเป็นส่วนตัวที่เข้าถึงได้เฉพาะคุณเท่านั้น ผู้ที่ไม่ได้ติดตามคุณจะไม่สามารถเห็นรายชื่อบัญชีที่คุณติดตามได้ แต่จะเห็นเพียงจำนวนบัญชีที่คุณติดตามเท่านั้น
ขึ้นอยู่กับตั้งค่าความเป็นส่วนตัวอื่น ๆ ของคุณ ผู้ที่เข้าชมโปรไฟล์ของคุณอาจสามารถเข้าถึงวิดีโอที่คุณกด "ชอบ" โพสต์ที่คุณเพิ่มไว้ใน "บุ๊กมาร์ก" และTikTok ได้

สามารถซ่อนรายชื่อผู้ติดตามคุณบนTikTok ได้หรือไม่?
คุณสามารถซ่อนรายชื่อผู้ติดตามบนTikTok ได้หรือไม่? ได้ แต่คุณสามารถซ่อนรายชื่อผู้ติดตาม ได้เฉพาะจากผู้ที่ยังไม่ได้ติดตามคุณเท่านั้น ทางเลือกเดียวของคุณคือตั้งค่าบัญชีเป็นแบบส่วนตัว เพื่อให้ ผู้ติดตามของคุณเท่านั้นที่สามารถเห็นได้ว่าใครอีกบ้างที่ติดตามหน้าของคุณ
ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อเปลี่ยนเป็นบัญชีส่วนตัว:
- ไปที่โปรไฟล์ของคุณโดย แตะ ที่ไอคอนโปรไฟล์ที่มุมล่างขวาของหน้าจอ
- แตะที่ไอคอนสามเส้น/เมนูởมุมขวาบน
- เลือก "การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว"
- แตะที่ "ความเป็นส่วนตัว"
- แตะปุ่มสลับข้าง "บัญชีส่วนตัว" เพื่อตั้งค่าบัญชีของคุณให้เป็นบัญชีส่วนตัว
เมื่อคุณเปิดการตั้งค่าบัญชีส่วนตัวแล้ว ผู้ใช้ที่ได้รับการอนุมัติเท่านั้นที่สามารถติดตามคุณและเข้าถึงเนื้อหาของคุณได้ อย่างไรก็ตาม ผู้ติดตามทั้งหมดของคุณก่อนที่คุณจะเปลี่ยนเป็นบัญชีส่วนตัวจะยังคงอยู่ คุณอาจต้องตรวจสอบรายชื่อผู้ติดตามเพื่อลบผู้ใช้ที่คุณไม่ต้องการให้เข้าถึงโปรไฟล์ของคุณด้วยตนเอง
หากใช้บัญชีส่วนตัว ผู้ที่ไม่ได้ติดตามคุณก็ยังสามารถค้นหาคุณบนTikTok ดูโปรไฟล์ของคุณได้ พวกเขาจะเห็นจำนวนผู้ติดตามและจำนวนบัญชีที่คุณกำลังติดตาม แต่ไม่สามารถดูรายชื่อเหล่านี้ได้

วิธีตั้งค่าให้ไม่แสดงว่าคุณกำลังติดตามใครบนTikTok
การรู้วิธีตั้งเป็นส่วนตัวสำหรับบัญชีที่คุณติดตามบนTikTok ระดับความเป็นส่วนตัวของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องครอบครัวและเพื่อนของคุณที่อยู่ในรายชื่อผู้ติดตามของคุณด้วย
นอกจากจะรู้วิธีซ่อนรายชื่อผู้ใช้ที่คุณติดตามบนTikTok แล้ว คุณยังสามารถTikTok ที่สองและบัญชีส่วนตัวได้อีกด้วย นี่เป็นตัวเลือกที่ดีมากหากคุณจำเป็นต้องรักษาบัญชีสาธารณะไว้ ในฐานะผู้สร้างเนื้อหาหรือแบรนด์บนTikTok คุณจะไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลส่วนตัวใดจะถูกเปิดเผยให้ทุกคนบนแพลตฟอร์มเห็น
และหากคุณต้องการความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญในการจัดการบัญชีผู้สร้างเนื้อหา/แบรนด์สาธารณะของคุณ ให้สมัครใช้แพ็กเกจ High Social!
สัมผัสการเติบโตแบบออร์แกนิกที่รวดเร็วขึ้นด้วยเทคโนโลยี AI สำหรับการกำหนดเป้าหมายที่ล้ำสมัยและเป็นกรรมสิทธิ์ของ High Social เชื่อมต่อทันทีกับกลุ่มผู้ชมที่สนใจอย่างแท้จริง และมีโอกาสสูงที่สุดที่จะกดปุ่ม“ติดตาม”ของคุณ
เริ่มพัฒนาTikTok ของคุณTikTok !

วิธีซ่อนรายชื่อผู้ใช้ที่คุณติดตามบนTikTok: คำถามที่มักถูกถาม
TikTok ตัวเลือกมากมายเพื่อเพิ่มระดับความเป็นส่วนตัวของบัญชี มาสรุปทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการซ่อนรายชื่อผู้ที่คุณติดตามและผู้ติดตามคุณบนTikTok กันเถอะ
หากคุณTikTok แบบส่วนตัวรายชื่อผู้ที่คุณติดตามก็ จะเป็นแบบส่วนตัวเช่นกัน คือ ผู้ที่ไม่ได้ติดตามคุณจะไม่เห็นว่าคุณกำลังติดตามใคร อย่างไรก็ตาม เว้นแต่คุณจะเปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว ผู้ติดตามของคุณจะสามารถดูรายชื่อบัญชีที่คุณกำลังติดตามได้
คุณสามารถซ่อนรายชื่อผู้ติดตามของคุณ จากผู้ที่ไม่ติดตามได้เพียงโดยเปลี่ยนเป็นบัญชีส่วนตัวเท่านั้น ผู้ติดตามที่มีอยู่ก่อนการเปลี่ยนบัญชี และผู้ติดตามที่คุณอนุมัติหลังจากนั้น จะยังคงสามารถเห็นรายชื่อผู้ติดตามของคุณได้
หากคุณต้องการให้ผู้ติดตามที่ได้รับการอนุมัติเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงรายชื่อผู้ติดตามของคุณได้ คุณจะต้องตรวจสอบรายชื่อและลบผู้ติดตามทีละคนหรือลบเป็นกลุ่ม
โปรดจำไว้ว่า เมื่อคุณใช้บัญชีส่วนตัว ผู้ที่คุณติดตามจะยังคงปรากฏให้ผู้ติดตามของคุณเห็นได้ เพื่อทำให้รายชื่อผู้ที่คุณติดตามเป็นส่วนตัวให้ไปที่โปรไฟล์>เมนู>การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว>ความเป็นส่วนตัว จากนั้น ในส่วน“การโต้ตอบ” ให้แตะ“รายชื่อผู้ที่คุณติดตาม”และเลือก“เฉพาะคุณเท่านั้น”
นอกจากรายชื่อผู้ติดตามแล้ว คุณยังสามารถตั้งวิดีโอที่ชอบ และเสียงที่ชื่นชอบให้เป็นส่วนตัวได้อีกด้วย คุณสามารถปิดสถานะกิจกรรมได้ เพื่อไม่ให้ผู้ใช้อื่นเห็นว่าคุณกำลังใช้งานหรือออนไลน์บนTikTok คุณยังสามารถเลือกว่าใครสามารถส่งข้อความส่วนตัว (DM) ให้คุณได้
นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกปิดการดูโปรไฟล์และการดูโพสต์ได้อีกด้วยการทำเช่นนี้หมายความว่าผู้ใช้อื่นจะไม่ทราบเมื่อคุณดูโปรไฟล์หรือโพสต์ของพวกเขา